CHO THUÊ XE DU LỊCH HÓC MÔN

Liên hệ: 0903649350

DỊch vụ xe du lịch NAM TRUNG chúng tôi chuyên cho thuê xe ở Hóc môn, quận 12 từ 4 chỗ cho đến 45 chỗ các loại xe đời mới.

 Xe chất lượng cao là yếu tố “cần” của bất kỳ nhà xe nào nhưng yếu tố “đủ” để chuyến hành trình của quí vị được trọn vẹn vui vẻ. An toàn tính mạng với con người là yếu  tố hàng đầu mà nhà xe chúng tôi luôn chú trọng”.

 Chúng tôi luôn cho thuê xe với giá cạnh tranh, phục vụ chu đáo và ân cần. Dịch vụ chúng tôi  sẽ đem đến sự thỏa mãn theo nhu cầu của quí khách trong mỗi chuyến đi. 

Chúng tôi chuyên cho thuê xe ở Hóc môn, quận 12 từ 4 chỗ cho đến 45 chỗ các loại xe đời mới. Phục vụ theo yêu cầu của quí khách như: Cưới hỏi, tham quan, du lịch, lễ chùa… với đội ngũ lái xe an toan, đạo đức tốt, kinh nghiệm lâu năm phục vụ chuyên nghiệp. Chúng cho thuê xe với giá cả tốt nhất thị trường.

Xe 4 chỗ

 

Cho thuê xe Fortuner

Xe 7 chỗ

 

Xe 16 chỗ

 

Xe 30 chỗ

 

Xe 45 chỗ

Với tiêu chí luôn đưa chất lượng và an toàn lên trên hết chúng tôi cung cấp xe cho thuê đời mới hiện đại với các nhãn hiệu xe tin dùng nên luôn được khách hàng đánh giá cao và yên tâm sử dụng dịch vụ. NẾu quý khách có nhu cầu thì xin đừng ngần ngại đến với chúng tôi qua:

Email: xedulichbinhchanh@gmail.com

sốĐT:0903649350 găp MR.TRUNG 

Địa chỉ: F1/30C Ấp 6, Vĩnh Lộc A, huyện Bình chánh, TP. Hồ Chí Minh

Leave a comment